Blogs Blogs
Blogs »
Tìm hiểu về máy lọc nước Ion kiềm điện giải, mua ở đâu uy tín?

 Máy lọc nước ion kiềm là phát minh vĩ đại của các chuyên gia Nhật Bản bằng công nghệ điện phân hoàn nguyên tách phân tử nước thành H+ và OH- (giúp phân tử nước siêu nhỏ, giàu tính kiềm tự nhiên như rau xanh, giàu vi khoáng, giàu Hydro chống lão hóa). Nước ion kiềm được chính phủ Nhật ra công văn khuyên toàn dân nên sử dụng đồng thời máy lọc nước iON kiềm cũng được công nhận là thiết bị y tế bảo đảm an toàn và tốt cho sức khỏe.

Tìm hiểu về máy lọc nước ion kiềm

Tìm hiểu máy lọc nước Ion kiềm là gì?

Máy lọc nước iON kiềm là máy lọc nước tạo ra nước ion kiềm giàu Hydro và vi khoáng giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị, tăng cường sức khỏe nhờ công nghệ điện phân, nước được tách thành phân tử siêu nhỏ gồm ion H+ và OH- (hay còn gọi là máy điện giải, máy kangen, máy tạo nước Pi, alkaline ionized water...). 

Ngoài nước iON kiềm để uống, máy lọc nước iON kiềm còn có thể tạo ra từ 5 đến 12 loại nước khác như: nước iON axit, nước lọc trung tính và nước iON kiềm mạnh với pH từ 2.4 - 11.6, phục vụ đa dạng nhu cầu sử dụng nước trong đời sống hàng ngày.

Nước iON kiềm được tiến hành nghiên cứu tại Nhật Bản lần đầu tiên vào năm 1931, vào những năm 1950, tiến sĩ Machisue Suwa đã phát triển thành công công nghệ ion hóa nước, để tạo ra nguồn nước uống có tính kiềm tự nhiên.

Đến năm 1965 những lợi ích của nước iON kiềm với sức khỏe được công nhận bởi Bộ Y Tế Nhật Bản, máy lọc nước iON kiềm điện giải được coi là thiết bị y tế cho gia đình và người dân đất nước này được khuyến khích sử dụng.

Máy lọc nước iON kiềm có thực sự tốt không?

Tác dụng của máy lọc nước Ion kiềm

Hiện nay, cùng với những thay đổi về kinh tế xã hội, Việt Nam phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe như ô nhiễm nguồn nước, không khí, suy thoái môi trường, kèm theo thói quen ăn nhiều thức ăn nhanh, hút thuốc và uống rượu bia cùng với lối sống ít vận động gây ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe, khiến các gốc tự do không ngừng tác động vào cơ thể và gây ra các bệnh mạn tính nguy hiểm. Chính vì vậy, chúng ta cần bảo vệ sức khỏe ngay hôm nay bằng cách thay đổi thói quen sinh hoạt, bổ sung nhiều chất chống oxy hóa nhằm ngăn chặn gốc tự do tác động vào cơ thể từ đó ngăn ngừa bệnh hiệu quả. 

Công dụng máy lọc nước iON kiềm là gì? Có nên mua không?

Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, máy lọc nước kiềm ra đời đã gây tiếng vang lớn trong ngành lọc nước khi có thể tạo ra nước iON kiềm giàu Hydro - chất chống oxy hóa mạnh giúp đẩy lùi gốc tự do, ngăn ngừa hình thành bệnh mạn tính một cách hiệu quả.

Nước iON kiềm còn được gọi là nước điện giải iON kiềm, nước điện giải kiềm, nước kiềm, nước Kangen, nước hoàn nguyên, nước điện giải kiềm hóa, nước kiềm hóa, alkaline ionized water, electrolyzed reduced water (ERW - Nước chiết xuất điện phân), nước pi, nước hydro, nước hydrogen…

Máy lọc nước Ion kiềm Kangen

Nước iON kiềm được tạo ra nhờ quá trình lọc và điện phân trong máy điện giải (hay máy lọc nước iON kiềm). Máy điện giải là thiết bị tạo ra nhiều loại nước tốt nhờ phương pháp điện phân (điện giải nước). Công nghệ này là phát minh vĩ đại của các nhà khoa học Nhật Bản những năm 1940, đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong ngành khoa học xử lý nước.

Nước iON kiềm có độ pH trong 3 khoảng 8.5 – 9.0 – 9.5 và sở hữu 4 tính chất vô cùng quan trọng: 

- Giàu Hydro - chất chống oxy hóa mạnh giúp đẩy lùi gốc tự do, chống lão hóa và ngăn ngừa, hỗ trợ điều trị bệnh mạn tính.

- Giàu tính kiềm tự nhiên như rau xanh giúp trung hòa axit dư thừa và đưa cơ thể về trạng thái hoàn nguyên như ban đầu.

- Giàu vi khoáng tự nhiên có lợi bổ sung cho cơ thể như: canxi, magie, kali...

- Phân tử nước siêu nhỏ - nhỏ gấp 5 lần so với phân tử nước thông thường giúp bổ sung nước nhanh chóng, thanh lọc và thải độc tế bào.

Nước iON kiềm tốt nhất cho sức khỏe cần đạt chuẩn y tế, giàu Hydro chống oxy hóa, mang tính kiềm tự nhiên, giàu vi khoáng tự nhiên và phân tử nước siêu nhỏ

Vì sao nước iON kiềm giàu Hydro có khả năng chống oxy hóa mạnh? Bởi vì trong nước iON kiềm, Hydro phân tử có khả năng xâm nhập màng sinh học cao cùng khả năng khuếch tán nội bào cho phép nó đến được các ngăn dưới tế bào như ti thể và loại bỏ một cách chọn lọc gốc hydroxyl có hại (nguyên nhân gây oxy hóa) đồng thời bảo tồn các loại oxy và nitơ cũng như các phản ứng quan trọng khác của cơ thể. Vì vậy, có thể thấy nước iON kiềm có khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ là nhờ có chứa Hydro. 

Theo các chuyên gia nhận định, chỉ số hydro (ppb) tối thiểu cần có để mang lại lợi ích cho sức khỏe là 250 và tốt nhất là khoảng từ 700 - 1300, cũng có nghĩa là nước iON kiềm càng chứa nhiều hydrogen càng chống oxy hóa mạnh, tốt cho cơ thể. Đó cũng chính là lý do vì sao nước iON kiềm giàu Hydro đứng top đầu nước uống tốt nhất cho sức khỏe. 

Để kiểm chứng hiệu quả chống oxy hóa thực tế của nước iON kiềm giàu Hydro, các chuyên gia đã tiến hành nghiên cứu và cho ra các kết quả sau:

- Giáo sư Hatana Gya Suki của trường Đại học Shimane (Nhật Bản) đã tiến hành nghiên cứu và đưa ra kết quả: uống 1.5 lít nước iON kiềm giàu hydro pH 9.5 mỗi ngày bằng ăn 756 quả chuối, 516 quả táo, 45 cây rau chân vịt, 38 củ cà rốt và 3.7 quả bí đỏ, mà chuối, táo, rau chân vịt, bí đỏ là những loại thực phẩm rất giàu chất chống oxy hóa.

Uống 1.5 lít nước iON kiềm mỗi ngày giúp chống oxy hóa hiệu quả

- Nghiên cứu của Tiến sĩ Hayashi Hidemitsu (Benefits of alkaline, ionized water by Dr. Hidemitsu Hayashi, M.D), Viện Trưởng Viện Nước Nhật Bản, nước giàu hydrogen có khả năng hỗ trợ cải thiện tình trạng tiểu đường, bệnh phổi, gout, cao huyết áp, và nhiều bệnh khác do quá trình lão hóa và oxi hóa trong cơ thể gây ra.

- Các nghiên cứu của Khoa nghiên cứu Y học (Viện đào tạo sau Đại học Kyoto) ở cấp độ tế bào công bố năm 2009 cho thấy Hydrogen có trong nước iON kiềm có tác dụng làm chậm hơn quá trình lão hóa và cải thiện sự bất ổn định của các nhiễm sắc thể thường được tìm thấy trong các tế bào lão hóa.

- Nghiên cứu về cơ chế loại bỏ có chọn lọc độc tính từ các nhóm oxy hóa tới tế bào và khả năng áp dụng trong điều trị của giáo sư Ota Shigeo trên tạp chí Nature Medicine (05/2007). Trong nghiên cứu này, thử nghiệm ở mức độ tế bào nuôi cấy cho thấy:

+ Hydrogen có tác động cực kỳ mạnh mẽ tới nhóm oxy hóa gốc Hydroxyl – gốc oxy hóa tự do có độc tính mạnh nhất, giúp bảo vệ tế bào một cách hiệu quả.

+ Hydrogen tác động có chọn lọc: không phản ứng với các gốc oxy hóa quan trọng tham gia vào phản ứng sinh lý khác của cơ thể.

Địa chỉ mua máy lọc nước ion kiềm uy tín

Địa chỉ mua máy lọc nước ion kiềm điện giải uy tín

Địa chỉ mua máy lọc nước ion kiềm điện giải uy tín

Với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị gia đình, đồ gia dụng, các sản phẩm đặc thù về ngành lọc nước nói chung và máy lọc nước điện giải nói riêng, Điện máy Sakura là siêu thị uy tín SỐ 1 chuyên nhập khẩu, phân phối, cung cấp các sản phẩm từ Nhật Bản.

Các sản phẩm máy lọc nước ion kiềm chúng tôi cung cấp được cam kết 100% chất lượng chính hãng, áp dụng bảo hành theo đúng quy định từ nhà sản xuất, thực hiện hoàn tiền gấp đôi nếu khách hàng phát hiện hàng giả, hàng nhái.

Bên cạnh đó, Điện máy Sakura cũng triển khai rất nhiều chương trình ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn dành riêng cho Quý khách hàng thông thái khi mua sắm máy lọc nước ion kiềm online.

Đồng thời, mọi công tác giao hàng, lắp đặt và hướng dẫn được hỗ trợ miễn phí và tận tâm chu đáo bởi đội ngũ Kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm Sakura.

Để đặt hàng mua máy lọc nước ion kiềm, bạn vui lòng truy cập vào website chính thức dienmaysakura.vn, chọn ô chat ngay hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số hotline 0961.56.13.13 để được tư vấn chi tiết.

Nguồn: Internet


  • Comments
Trackback URL:

Language Language
العربية (السعودية) Basque (Spain) català (Andorra) català (Espanya) 中文 (中国) 中文 (台灣) čeština (Česká republika) Nederlands (Nederland) English (United States) suomi (Suomi) français (France) Deutsch (Deutschland) Ελληνικά (Ελλάδα) magyar (Magyarország) italiano (Italia) 日本語 (日本) 한국어 (대한민국) Norwegian Bokmål (Norway) Persian (Iran) polski (Polska) português (Brasil) português (Portugal) русский (Россия) Slovenčina (Slovenská republika) español (España) svenska (Sverige) Türkçe (Türkiye) Tiếng Việt (Việt Nam)
Dictionary Dictionary
Calendar Calendar

Tuesday

26

September 26, 2023
S M T W T F S
2728293031 1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30
Time Title Type  
There are no events on this day.
Showing 0 results.
Message Boards Message Boards
Category Categories Threads Posts  
Showing 0 results.