Language Language
العربية (السعودية) Basque (Spain) català (Andorra) català (Espanya) 中文 (中国) 中文 (台灣) čeština (Česká republika) Nederlands (Nederland) English (United States) suomi (Suomi) français (France) Deutsch (Deutschland) Ελληνικά (Ελλάδα) magyar (Magyarország) italiano (Italia) 日本語 (日本) 한국어 (대한민국) Norwegian Bokmål (Norway) Persian (Iran) polski (Polska) português (Brasil) português (Portugal) русский (Россия) Slovenčina (Slovenská republika) español (España) svenska (Sverige) Türkçe (Türkiye) Tiếng Việt (Việt Nam)
Dictionary Dictionary
Blogs Blogs
Trung tâm dạy tiếng Hàn Hanbee Việt tại Đà Nẵng

 

 Với tiêu chí: Chất lượng đào tạo lên trên hết mà mỗi lớp học của trung tâm ngoại ngữ Big Step chỉ giới hạn trong khoảng 10 học viên, nhằm giúp các bạn tiếp cận được tối đa lượng kiến thức mà thầy, cô truyền dạy. Môi trường tại Trung tâm dạy học tiếng hàn giao tiếp ở đà nẵng Hanbee là một trường lý tưởng cho học sinh, sinh viên tìm có cơ hội học tiếng Hàn giao tiếp với sự tương tác trực tiếp.

Trung tâm ngoại ngữ Hanbee Đà Nẵng là trung tâm uy tín và chất lượng bậc nhất thành phố.Thường xuyên chiêu sinh các lớp Tiếng Hàn, Tiếng Anh,Tiếng Việt cho người nước ngoài,Lớp cho người XKLĐ, nấu ăn Hàn Quốc.Ngoài ra còn có dịch vụ tư vấn du học Hàn Quốc, Phiên dịch tiếng Hàn… Trung tâm giảng dạy với phương châm: "Lấy học viên làm trung tâm của dịch vụ" để làm mục tiêu phục vụ. Từ giáo viên đứng lớp đến nhân viên tư vấn, bằng thái độ niềm nở và sự sẻ chia từ tận tâm, trung tâm tiếng Hàn giao tiếp Đà Nẵng được học viên khắp nơi dành nhiều tình cảm. Chắc hẳn những năm gần đây thầy Hà Mạnh Trung là một giáo viên dạy tiếng Hàn "có tiếng", ghi điểm với nhiều học sinh, sinh viên nhờ tài năng, sự thân thiện cũng như vẻ ngoài soái ca. Tuy nhiên ít ai biết rằng, thầy Trung từng có xuất phát điểm là sinh viên kém nhất lớp, bị bạn bè chê cười, trêu chọc, kỳ thị.

Ngoài ra, đối với các tín đồ Hồi giáo Hàn Quốc và những người nhập cư gốc Hồi giáo đến Hàn Quốc còn sử dụng thêm 1 bảng chữ cái nữa có nguồn gốc Ả Rập , sử dụng văn tự Ả rập đã được biến đổi lại để phù hợp trong việc ghi âm tiếng Hàn, gọi là bảng chữ cái "Kuryan". Tiếng Triều Tiên hiện đại sử dụng các khoảng trắng để phân biệt giữa các từ , đây là một đặc điểm không thấy ở tiếng Trung và tiếng Nhật Các dấu câu trong tiếng Triều Tiên hầu như giống với các dấu câu ở các ký tự Latinh Trước đây, chữ Triều Tiên được viết theo cột từ trên xuống dưới, phải sang trái, nhưng bây giờ cũng được viết từ trái sang phải, trên xuống dưới giống như cách người Việt viết chữ Quốc ngữ. Tên gọi của ngôn ngữ này hiện đang được đặt cơ bản theo tên gọi tại quốc gia mà nó được sử dụng, ở (Bắc) Triều Tiên hoặc Hàn Quốc, bằng cách ghép đơn giản "quốc gia + ngữ/tiếng" theo nguyên tắc chữ Hán Trong đó quốc gia là Hàn Quốc (한국 / 韓國 / Hanguk) hoặc Triều Tiên (조선 / 朝鮮 / Chosŏn) và ngữ (trong từ ngôn ngữ, 어 / 語 / eo) hoặc tiếng (trong từ thuần Triều Tiên 말 / mal).
Showing 1 result.
Calendar Calendar

Friday

28

February 28, 2020
S M T W T F S
262728293031 1
2 3 4 5 6 7 8
9 10 11 12 13 14 15
16 17 18 19 20 21 22
23 24 25 26 27 28 29
Time Title Type  
There are no events on this day.
Showing 0 results.
Message Boards Message Boards
Category Categories Threads Posts  
Showing 0 results.